Đại Lý Peugeot Cần Thơ

Trang chủ » Đại lý » Đại lý Peugeot » Đại Lý Peugeot Cần Thơ

Đầu tháng 7/2015, THACO đã đưa Showroom ô tô thương hiệu Peugeot chính thức đi vào hoạt động tại trung tâm TP. Cần Thơ. Giới thiệu dòng xe đẳng cấp Châu Âu đến với khách hàng các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Giúp khách hàng tại đây có thêm điểm tiếp cận dòng xe đẳng cấp đến từ Châu Âu một cách thuận tiện nhất. Showroom Peugeot Cần Thơ là một trong ba showroom Peugeot của THACO tại khu vực Nam Bộ. Đây là showroom thứ 8 trong hệ thống phân phối của Peugeot tại Việt Nam. Mời bạn cùng Canthocar tìm hiểu về đại lý Peugeot Cần Thơ

Giới thiệu về đại lý Peugeot

  • Địa chỉ: Đường Quang Trung, Khu Dân Cư Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Quang Trung, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Showroom Peugeot Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Peugeot toàn cầu, với thiết kế BlueBox nổi bật. Tổng diện tích đại lý Peugeot Cần Thơ hơn 3.200m2. Bao gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng. Nó đáp ứng các nhu cầu về tham quan, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu dành cho quý khách hàng.

Khu vực trưng bày xe Peugeot
Khu vực trưng bày xe Peugeot

Khu vực trưng bày xe của showroom có diện tích gần 600m2. Trưng bày đa dạng các mẫu xe Peugeot 208, 408, 508, 3008, RCZ là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot.

*Xem thêm: Giá xe Peugeot Traveller Cần Thơ tháng 01/2023

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Xưởng dịch vụ – sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 60 lượt xe/ ngày.

Đội ngũ nhân viên Peugeout Cần Thơ
Đội ngũ nhân viên Peugeout Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên tại đại lý Peugeot Cần Thơ được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng xe, đem đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu cho Quý khách hàng.

*Xem thêm: Giá xe Peugeot 5008 Cần Thơ tháng 01/2023

Một số hình ảnh của Đại lý Peugeot Cần Thơ

Các dòng xe Peugeot - Hình 2
Đại lý Peugeot Cần Thơ
Đại lý Peugeot Cần Thơ

Đại lý Peugeot Cần Thơ

Đánh giá