Đại lý Mitsubishi Cần Thơ – Mitsubishi G-Stars

Trang chủ » Đại lý » Đại lý Mitsubishi » Đại lý Mitsubishi Cần Thơ – Mitsubishi G-Stars

Mitsubishi Cần Thơ (G-Stars) là Đại lý 3S chính hãng duy nhất tại Cần Thơ và các tỉnh/thành ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Bao gồm các dịch vụ: phân xe Mitsubishi chính hãng (sale) – bảo dưỡng, sửa chữa xe chính hãng (service) – cung cấp phụ tùng, phụ kiến chính hãng (spare part).

  • Địa chỉ: DH1 Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Mitsubishi G-Stars cung cấp tất cả các dòng xe chính hãng Mitsubishi như: Xpander, Outlander, Attrage, Pajero Sport và Triton. Tất cả các xe đều có điều kiện bảo hành là 36 tháng hoặc 100,000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Với vị thế là đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi Việt Nam, G-Stars hứa hẹn đem lại các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Thêm vào đó, là đại lý 3S nên các tại đây có đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho người mua xe:

  • Bảo dưỡng định kỳ, miễn phí đối với 5,000 km đầu tiên.
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
  • Sửa chữa hỏng hóc.
  • Cứu hộ giao thông.

Sau đây là thông tin chi tiết mời mọi người theo chân Canthocar.com tìm hiểu nhé!!

Bảo hành, bảo dưỡng xe Mitsubishi chính hãng tại Đại lý 3S Mitsubishi Cần Thơ
Bảo hành, bảo dưỡng xe Mitsubishi chính hãng tại Đại lý 3S Mitsubishi Cần Thơ

ƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃI MỚI TẠI MITSUBISHI CẦN THƠ

Mitsubishi tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi cực lớn khi mua xe Mitsubishi. Các mẫu xe của Mitsubishi sẽ được tặng tiền mặt hoặc phụ kiện tùy theo phiên bản.

Đặc biệt: Hỗ trợ 0% lãi suất (năm đầu) khi mua xe Mitsubishi Xpander (AT 2022).

*Xem thêm: Giá xe Mitsubishi Xpander Cần Thơ tháng 01/2023

28/08/2018: ĐẠI LÝ MITSUBISHI G-STARS CẦN THƠ KHAI TRƯƠNG | CHÍNH HÃNG

Cuối tháng 8/2018, đại lý chính thức thứ 29 của Mitsubishi sẽ chính thức được khai trương tại Cần Thơ. Mitsubishi G-Stars, tên gọi của đại lý này. Sẽ là nơi đầu tiên tại ĐBSCL chính thức được trưng bày và kinh doanh xe Mitsubishi chính hãng.

Đại lý Mitsubishi 3S Cần Thơ là đơn vị phân phối xe Mitsubishi chính thức tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Với vai trò kết nối khách hàng với Mitsubishi Motor Việt Nam, chúng tôi đưa ra ba dịch vụ cần thiết. Đảm bảo luôn làm tốt 3 nhiệm vụ đó. 3S – ba nhiệm vụ của chúng tôi gồm: Showroom – chuyên trưng bày, bày bán sản phẩm. Service – trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe Mitsubishi uy tín. Spare parts –  cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi chính hãng.

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ (ảnh minh họa)
Mitsubishi G-Stars Cần Thơ (ảnh minh họa)

Đây là đại lý ủy quyền 3S của Mitsubishi tại Cần Thơ, với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.Hứa hẹn, đại lý này sẽ làm tăng trưởng sức mua xe Mitsubishi tại Cần Thơ cũng như miền Tây. Nơi xe Mitsu còn chưa được phổ biến.

Uy thế của Mitsubishi đối với thị trường xe toàn cầu

Mitsubishi là hãng sản xuất xe hơi lớn thứ 6 tại Nhật và thứ 17 trong số các hãng xe có doanh số cao nhất toàn cầu. Cho ra đời chiếc xe hơi đầu tiên vào năm 1917, Mitsubishi đã trải qua hơn 100 năm với kinh nghiệm sản xuất ô tô tới nhiều dòng xe hơi được yêu thích trên toàn thế giới bởi sự bền bỉ, tiết kiệm và công nghệ luôn được cải tiến.

Mitsubishi 3S Sài Gòn - Cần Thơ

Hiện ở Việt Nam, Mitsubishi với nhà phân phối trực tiếp là Mitsubishi Motor Việt Nam tiến hành cho ra thị trường nhiều dòng xe trải dài các phân khúc từ sedan giá rẻ đến SUV địa hình cao cấp. Các dòng xe bao gồm: Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Xpander.

*Xem thêm: Giá xe Mitsubishi Pajero Sport Cần Thơ tháng 01/2023

ĐÔI NÉT LỊCH SỬ HÃNG XE MITSUBISHI

Mitsubishi Motors là công ty sản xuất ô tô thuộc tập đoàn Mistubishi do Yataro Iwasaki sáng lập năm 1870. Với lĩnh vực ban đầu là vận chuyển hàng. Mitsubishi Motors là thành viên của nền công nghiệp ô tô thế giới trong suốt hai thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XX.

Hiện nay, Mistubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản với các ngành sản xuất đa dạng.
Hiện nay, Mistubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản với các ngành sản xuất đa dạng.

Tại Việt Nam, sau hơn 20 năm gắn bó, nhà phân phối độc quyền của Mitsubishi Nhật Bản – Vina Star Motors đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Vietnam.Cùng với đó, Mitsubishi Nhật Bản đã hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài của mình bằng việc tăng tỷ lệ góp vốn từ 50% lên 82% trong liên doanh. Đây là bước đánh dấu đồng nhất toàn cầu của hãng. Đồng thời, Mitsubishi còn thể hiện lời cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam.

 

 

Đánh giá