Đại lý BMW 4S Cần Thơ

Trang chủ » Đại lý » Đại lý BMW » Đại lý BMW 4S Cần Thơ

BMW Cần Thơ Show Rom Chính Hãng Miền Tây

Tọa lạc tại Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ. BMW Cần Thơ là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa. BMW Cần Thơ còn có những điểm đặc biệt “níu chân” khách hàng dưới đây:

Là showroom BMW đạt tiêu chuẩn 4S của BMW toàn cầu

BMW Cần Thơ có diện tích lên đến 5000m2. Kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Showroom được đầu tư nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn 4S của tập đoàn BMW:

(1) Sales – Phòng trưng bày xe lên đến 9 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng;

(2) Service – Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc;

(3) Spare Part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe. BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng;

(4) Integrated Service Information Server ISIS. Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa BMW Cần Thơ và các kỹ sư BMW tại Đức.

Mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng hàng đầu.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. BMW Cần Thơ luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có. Ngoài những dòng xe hiện có như BMW 1 Series. 2 Series. 3 Series. 4 Series. 5 Series. 7 Series. X1. X2. X4. X6. Các mẫu xe mới nhất. Được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam cũng sẽ được cập nhật và trưng bày tại đây.

BWM Cần Thơ Dòng Xe
Những dòng xe mới nhất của BMW đều được THACO chọn và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam: X4, 5 Series, X2,

Dịch vụ chăm sóc khách hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp

“Chúng tôi mong muốn gắn kết hơn nữa với khách hàng BMW tại Việt Nam. Khách hàng là ưu tiên cao nhất. Cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng BMW sẽ tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới” – Phát biểu của Giám đốc điều hành BMW Châu Á đã cho thấy được tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi BMW tại Việt Nam trong các năm tới.

Bmw Can Tho dịch vụ chăm sóc khách hàng
Tập đoàn BMW và THACO đồng nỗ lực chú trọng vào chất lượng dịch vụ hậu mãi.

Để thực hiện điều này, trung tâm dịch vụ BMW Cần Thơ không chỉ xây dựng xưởng dịch vụ với đầy đủ máy móc, thiết bị và phụ tùng dự trữ từ nhà phân phối tiền nhiệm, mà còn tiếp tục đầu tư nâng cấp hệ thống xưởng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng sử dụng xe BMW.

Xưởng dịch vụ BMW Cần Thơ

Có diện tích trên 2000m2, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, hướng đến mô hình ứng dụng công nghệ cao đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thân xe với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc. Xưởng đồng sơn có quy mô trên 1.000 m2, với 14 khu vực với các máy móc hiện đại như: thiết bị kéo nắn khung sườn xe (Car-O-Liner), sử dụng sơn gốc nước đạt tiêu chuẩn về màu sơn tươi mới và thân thiện với môi trường.

BMW Cần Thơ xưởng dịch vụ
Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc.

Với lợi thế và kinh nghiệm của nhà phân phối xe du lịch hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các phụ tùng, linh kiện chính hãng khi bảo dưỡng xe tại xưởng. Ngoài ra, hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS sẽ quản lý chi tiết thông tin đồng bộ của chiếc xe nhờ vào việc kết nối trực tiếp giữa BMW Cần Thơ với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của BMW tại Đức.

Chính hãng, tối đa hóa tiện ích, tận tâm phục vụ

Là đại lý chính hãng duy nhất của BMW tại miền Nam, với triết lý tận tâm phục vụ, BMW Cần Thơ luôn được chú trọng đầu tư và không ngừng hoàn thiện, từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến chất lượng nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp,… để xứng tầm với thương hiệu toàn cầu BMW và nâng cao trải nghiệm cũng như mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đánh giá